• Thành viên diễn đàn cần post bài đúng chuyên mục, đúng nội quy nếu không sẽ bị BQT xóa bài, Band IP và Domain.
 • Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch

  Discussion in 'Rao vặt tổng hợp khác' started by lehung61, Apr 6, 2018.

  1. lehung61

   lehung61 Member

   Gần đây sản phẩm cồn khô & cồn thạch được phân phối nhiều hơn so với bình gas mini ở những nhà hàng, hàng quán hoặc đám tiệc vì tính an toàn & tiện lợi. Kinh doanh và sản xuất cồn khô hay cồn thạch cho người ban đầu kinh doanh chỉ cần đầu tư ít chi phí. Chúng tôi sẽ tiến hành hướng dẫn cho quí vị thực tiễn công thức làm cồn thạch hoặc cồn khô.

   Ngoài ra, chúng tôi sẽ hướng dẫn đến quí vị miễn phí làm những chất tẩy rửa quen thuộc như là nước rửa bát, nước tẩy rửa sàn, nước tẩy rửa nhà tắm và nước tẩy rửa kiếng,...

   Vui lòng Gọi số đt hay Zalo- 077.9625.524 (anh Thành).

   [​IMG]

   Cách làm Cồn Thạch

   Hiện tại viên cồn thạch đã được sử dụng phổ biến nếu so với sản phẩm cồn khô bởi có nhiều ưu điểm. Công thức sản xuất cồn thạch không dùng đến nhiệt do đó rất là dễ làm & thiết bị đầu tư ít. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Thêm nữa cồn thạch khi sử dụng không còn cặn, thuận lợi cho việc làm vệ sinh bếp cồn. Không mang khói độc hại hay làm cay mắt nên rất an toàn cho khách sử dụng.

   Những đầu tư đối với trang thiết bị và nguyên liệu sản xuất cồn thạch tầm trung bình 10 đến 20 triệu, không gian tầm mười sáu mét vuông là sản xuất được dành cho quy mô nhỏ hoặc vừa. Nếu quí vị có điều kiện tiêu thụ hàng cồn thạch với số lượng lớn có thể đầu tư thiết bị bán tự động khoảng 100 hoặc 200 triệu để làm đối với quy mô to hơn.

   Qui trình làm Cồn Khô

   Công nghệ sản xuất cồn khô trong khi cháy không gây cay mắt, không mang khói độc hại. Chất lượng cục cồn khô cứng, dễ vận chuyển và không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

   Chúng tôi sẽ thực hiện hướng dẫn đến bạn ba cách thức sản xuất cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cồn khô trong qui trình sản xuất. Thiết bị làm đơn giản, có thể đặt làm ở những xưởng Inox. Chỉ cần không gian 16 mét vuông, các bạn có thể làm ra được 500 kg cồn/một ngày.

   Qui trình công nghệ sản xuất Cồn Gel

   Cồn gel trong khi đốt có mùi dễ chịu và không làm cay mắt. Qui trình sản xuất cồn gel đơn giản hơn hàng cồn khô vì không dùng nhiệt độ. Và không sử dụng đến nhiều thiết bị hay khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Các đầu tư nhỏ. Có thể làm hơn một tấn cồn gel/ngày.

   Tôi sẽ hướng dẫn đến các bạn trực tiếp làm ra cồn thạch, cồn khô, cồn gel với những trang thiết bị hay nguyên vật liệu do chúng tôi có sẵn.

   Chi phí chuyển giao dành cho mỗi loại cồn khô, cồn thạch hay cồn gel: 5 triệu.

   Xin liên hệ SĐT và Zalo: 077.9625.524 (Anh Thành).
    
   Last edited: Oct 25, 2018
  2. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc sử dụng cục cồn thạch hơn.
    
  3. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến những hàng quán và đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  4. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so bếp gas mini.
    
  5. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không sử dụng nhiệt độ khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  6. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc rửa bếp cồn. Vì thế hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng, đám tiệc sử dụng cục cồn thạch.
    
  7. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì vậy hiện nay nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  8. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  9. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được sử dụng phổ biến hiện nay tại các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch thuận lợi hơn so bình gas mini.
    
  10. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không sử dụng đến nhiệt lượng ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu sử dụng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  11. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay có rất nhiều đám tiệc, nhà hàng và quán ăn tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  12. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ nhiều hàng quán & đám tiệc dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  13. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Tiêu dùng cồn thạch tiện lợi nếu so bình gas.
    
  14. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại tại những quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Xài cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh gas.
    
  15. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không dùng nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  16. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi cho việc vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có rất nhiều quán ăn, nhà hàng và đám tiệc tiêu thụ cục cồn thạch.
    
  17. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch phân phối cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  18. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  19. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có rất nhiều thuận lợi nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn. Vì thế hiện giờ có rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu dùng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  20. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp cho các quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  21. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn thạch và cồn khô có lợi hơn nếu so bình gas mini.
    
  22. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản. Không có sử dụng đến nhiệt lượng khi công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  23. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các tiện lợi nếu so với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu hơn (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp. Do đó hiện nay nhiều quán ăn, đám tiệc & nhà hàng tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  24. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp cho những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  25. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại ở các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Sử dụng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas.
    
  26. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt lượng trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất dễ dàng mua.
    
  27. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho những nhà hàng, quán ăn và đám tiệc . Xin liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  28. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những thuận lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc tẩy rửa bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều đám tiệc và hàng quán sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  29. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  30. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại trong các đám tiệc và hàng quán. Sử dụng cồn khô có nhiều ưu điểm so bình gas mini.
    
  31. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch rất an toàn. Không dùng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng tìm.
    
  32. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch mang lại những ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc làm sạch bếp cồn. Chính vì vậy ngày nay có nhiều đám tiệc, hàng quán dùng viên cồn thạch hơn.
    
  33. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, đám tiệc & nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  34. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu thụ cồn khô tiện dụng hơn nếu so bếp gas.
    
  35. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng cho việc vệ sinh bếp cồn. Vì thế hiện nay có nhiều đám tiệc, hàng quán tiêu dùng sản phẩm cồn thạch.
    
  36. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng . Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu.
    
  37. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô tiện dụng so bếp gas mini.
    
  38. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay ở các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Việc dùng cồn khô và cồn thạch có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  39. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  40. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm nếu so sánh với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, thuận lợi trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Chính vì vậy hiện nay có nhiều đám tiệc, quán ăn & nhà hàng tiêu thụ cục cồn thạch hơn.
    
  41. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến những đám tiệc và hàng quán . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  42. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Sử dụng cồn khô và cồn thạch có nhiều lợi điểm so gas.
    
  43. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không có dùng nhiệt độ khi giai đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất rất dễ mua.
    
  44. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (ba mươi phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Vì vậy ngày nay nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn tiêu thụ viên cồn thạch.
    
  45. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch phân phối cho những nhà hàng, đám tiệc & quán ăn . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  46. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong các đám tiệc và hàng quán. Dùng cồn khô & cồn thạch tiện dụng nếu so bình gas mini.
    
  47. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những thuận lợi nếu so sánh với dùng cồn khô. Viên cồn thạch mang nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba chục phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm vệ sinh bếp cồn. Do đó hiện tại rất nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng viên cồn thạch.
    
  48. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá tư vấn cho 1 sản phẩm: năm triệu.
    
  49. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất dễ tìm.
    
  50. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Quy Trình Làm Cồn Thạch cung cấp đến các đám tiệc, quán ăn, nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí tư vấn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  51. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không sử dụng nhiệt trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  52. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại các thuận lợi nếu so với sản phẩm cồn khô. Viên cồn thạch mang lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng trong việc làm sạch bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có rất nhiều hàng quán và đám tiệc tiêu dùng viên cồn thạch.
    
  53. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  54. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại ở những quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Dùng cồn thạch có lợi hơn nếu so gas.
    
  55. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Làm Cồn Thạch giao cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí chuyển giao cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  56. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện giờ ở những hàng quán và đám tiệc. Việc dùng cồn khô thuận lợi hơn nếu so sánh bếp gas mini.
    
  57. lehung61

   lehung61 Member

   Giai đoạn sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  58. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có các ưu thế so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bả, dễ dàng cho việc làm sạch bếp. Chính vì vậy hiện giờ nhiều nhà hàng, quán ăn và đám tiệc sử dụng sản phẩm cồn thạch hơn.
    
  59. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Khô và Cồn Thạch phân phối đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  60. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô và cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở các quán ăn, nhà hàng & đám tiệc. Việc dùng cồn thạch có ưu thế hơn nếu so sánh bình gas.
    
  61. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch rất an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  62. lehung61

   lehung61 Member

   Cục cồn thạch có những ưu điểm nếu so sánh với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn bã, dễ dàng cho việc rửa bếp. Vì vậy hiện tại rất nhiều hàng quán, đám tiệc tiêu thụ sản phẩm cồn thạch.
    
  63. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Làm Cồn Thạch giao đến những nhà hàng, đám tiệc và quán ăn . Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm là 5 triệu.
    
  64. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô rất được ưa chuộng hiện tại trong các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Việc sử dụng cồn thạch & cồn khô thuận lợi hơn so bếp gas mini.
    
  65. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất an toàn và đơn giản. Không dùng đến nhiệt ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng để sản xuất cồn thạch dễ tìm.
    
  66. lehung61

   lehung61 Member

   Dùng cồn thạch có rất nhiều ưu thế nếu so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc làm vệ sinh bếp. Vì vậy hiện giờ có nhiều nhà hàng, đám tiệc, quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  67. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những hàng quán, đám tiệc . Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí tư vấn cho một sản phẩm là năm triệu đồng.
    
  68. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay ở những hàng quán và đám tiệc. Tiêu thụ cồn khô và cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bếp gas mini.
    
  69. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không có dùng nhiệt lượng trong công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch rất dễ dàng mua.
    
  70. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô giao cho những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành). Giá hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu.
    
  71. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được ưa chuộng hiện giờ tại các đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn thạch và cồn khô có nhiều lợi điểm nếu so gas.
    
  72. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không có sử dụng nhiệt khi quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất rất dễ mua.
    
  73. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch và cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn & nhà hàng. Xài cồn khô & cồn thạch tiện dụng hơn nếu so sánh bình gas mini.
    
  74. lehung61

   lehung61 Member

   Làm cồn thạch rất là an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất cồn thạch rất dễ tìm.
    
  75. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại nhiều ưu điểm so với dùng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch mang lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu hơn (30 phút) và trong quá trình đốt cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc rửa bếp cồn thạch. Vì thế ngày nay có rất nhiều nhà hàng, đám tiệc & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  76. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch & cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện nay trong những đám tiệc, nhà hàng, quán ăn. Tiêu thụ cồn thạch có ưu thế hơn so bình gas.
    
  77. lehung61

   lehung61 Member

   Công đoạn sản xuất cồn thạch thì đơn giản và an toàn. Không có sử dụng đến nhiệt độ ở giai đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu để sản xuất cồn thạch dễ mua.
    
  78. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch mang lại những ưu thế nếu so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (ba mươi phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, tiện lợi cho việc vệ sinh bếp cồn thạch. Chính vì vậy ngày nay nhiều đám tiệc, nhà hàng & quán ăn sử dụng cục cồn thạch.
    
  79. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Nghệ Sản Xuất Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp đến những đám tiệc, quán ăn và nhà hàng . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  80. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện giờ ở những đám tiệc, quán ăn, nhà hàng. Việc dùng cồn thạch & cồn khô có nhiều ưu điểm nếu so sánh bếp gas mini.
    
  81. lehung61

   lehung61 Member

   Sản xuât cồn thạch thì đơn giản. Không dùng đến nhiệt trong quá trình sản xuất. Thiết bị và nguyên liệu sử dụng để sản xuất dễ mua.
    
  82. lehung61

   lehung61 Member

   Sử dụng cồn thạch có những ưu điểm nếu so với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cung cấp nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi cho việc rửa bếp cồn. Chính vì thế ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc, nhà hàng sử dụng viên cồn thạch.
    
  83. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì đơn giản. Không sử dụng nhiệt lượng ở công đoạn sản xuất. Thiết bị và nguyên vật liệu để sản xuất cồn thạch dễ dàng tìm.
    
  84. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại rất nhiều ưu điểm nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Sản phẩm cồn thạch cho nhiệt lượng rất lớn, thời gian cháy rất lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, dễ dàng trong việc vệ sinh bếp. Chính vì thế hiện tại có rất nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng sử dụng sản phẩm cồn thạch.
    
  85. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Thức Sản Xuất Cồn Thạch cung cấp đến những quán ăn, nhà hàng, đám tiệc . Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá chuyển giao cho 1 sản phẩm: 5 triệu đồng.
    
  86. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hiện giờ tại các nhà hàng, đám tiệc & quán ăn. Tiêu dùng cồn thạch thuận lợi hơn so bếp gas.
    
  87. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn thạch được ưa chuộng hiện nay tại các quán ăn, đám tiệc và nhà hàng. Sử dụng cồn thạch tiện dụng nếu so sánh bình gas mini.
    
  88. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch rất là đơn giản và an toàn. Không dùng đến nhiệt ở công đoạn sản xuất. Trang thiết bị và nguyên vật liệu dùng sản xuất dễ tìm.
    
  89. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch mang lại những tiện lợi so với sử dụng cồn khô. Viên cồn thạch cho lượng nhiệt lớn, thời gian cháy lâu (30 phút) và trong quá trình cháy không để lại cặn bả, tiện lợi trong việc vệ sinh bếp cồn thạch. Do đó hiện nay có nhiều nhà hàng, đám tiệc và quán ăn dùng cục cồn thạch hơn.
    
  90. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Công Nghệ Làm Cồn Thạch và Cồn Khô phân phối cho các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc . Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Giá tư vấn cho một sản phẩm là 5 triệu đồng.
    
  91. lehung61

   lehung61 Member

   Chuyển Giao Công Thức Làm Cồn Thạch và Cồn Khô giao đến các nhà hàng, quán ăn & đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành). Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu.
    
  92. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô & cồn thạch được tiêu dùng nhiều hiện tại tại các đám tiệc, nhà hàng và quán ăn. Sử dụng cồn thạch có nhiều thuận lợi nếu so sánh gas.
    
  93. lehung61

   lehung61 Member

   Tư Vấn Quy Trình Làm Cồn Thạch và Cồn Khô cung cấp cho các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành). Chi phí hướng dẫn cho một sản phẩm: năm triệu đồng.
    
  94. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Khô và Cồn Thạch cung cấp đến các quán ăn, đám tiệc, nhà hàng . Vui lòng liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành). Chi phí hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu.
    
  95. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được sử dụng phổ biến hiện tại trong các nhà hàng, đám tiệc, quán ăn. Xài cồn khô và cồn thạch tiện lợi nếu so sánh gas.
    
  96. lehung61

   lehung61 Member

   Quá trình sản xuất cồn thạch rất đơn giản và an toàn. Không có dùng nhiệt độ ở quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu dùng để sản xuất rất dễ dàng tìm.
    
  97. lehung61

   lehung61 Member

   Viên cồn thạch có những tiện lợi nếu so sánh với sử dụng cồn khô. Cục cồn thạch cho lượng nhiệt rất lớn, thời gian cháy lâu (nửa tiếng) và trong quá trình cháy không để lại cặn, thuận lợi trong việc tẩy rửa bếp cồn thạch. Do đó ngày nay nhiều quán ăn, đám tiệc và nhà hàng tiêu dùng viên cồn thạch hơn.
    
  98. lehung61

   lehung61 Member

   Hướng Dẫn Quy Trình Làm Cồn Thạch giao đến những hàng quán, đám tiệc . Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (A. Thành). Chi phí chuyển giao cho 1 sản phẩm là 5 triệu.
    
  99. lehung61

   lehung61 Member

   Cồn khô được tiêu thụ rộng rãi hiện tại ở những đám tiệc, hàng quán. Tiêu dùng cồn thạch & cồn khô tiện lợi so bếp gas mini.
    
  100. lehung61

   lehung61 Member

   Quy trình sản xuất cồn thạch thì an toàn. Không có dùng đến nhiệt khi quá trình sản xuất. Trang thiết bị và nguyên liệu sử dụng sản xuất rất dễ mua.
    

  Share This Page

  -->